Bơ Sáp Đắk Lắk

Bơ Sáp Đắk Lắk

Bơ Sáp Đắk Lắk

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Bơ sáp Đắk Lắk Tây Nguyên chỉ cần thưởng thức một lần là nhớ mãi không quên. Đây cũng là 1 trong số các loại trái cây được Việt Nam ưu tiên phát triển và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài

  Bơ Sáp Đắk Lắkbơ sáp đắk lắk

  Chính cái khí hậu khắc nghiệt và sự cằn cỗi của đất mà trái bơ sáp Tây Nguyên trở thành một đặc sản và chỉ cần thưởng thức một lần là nhớ mãi không quên. Có khá nhiều đia phương có thể trồng được loại trái cây này nhưng riêng ở Tây Nguyên, trái  bơ có một hương vị hết sức đặc trưng và chỉ những trái bơ trồng tại đây mới có được. Đây cũng là 1 trong số các loại trái cây được Việt Nam ưu tiên phát triển và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

  Bơ Đắk Lắk xuất khẩubơ đắk lắk xuất khẩu

  Với từng giống cây khác nhau, bơ sẽ có hình dáng khác nhau, phổ biến nhất vẫn là bơ giống hình quả lê. Trọng lượng của mỗi quả bơ rơi vào từ 60 – 350 gam. Màu sắc của bơ sẽ thay đổi phụ thuộc vào mức độ chín của quả. Bơ chín kỹ sẽ có màu tím sẫm. Dựa trên đặc điểm và lợi ích của bơ sáp mà loại trái cây này được lựa chọn để xuất khẩu sang thị trường các nước trên thế giới.

  bơ đắc lắc xuất khẩuthu hoạch bơ sáp tại vườn

  Cũng như giống bơ phân phối ở thị trường trong nước, bơ xuất khẩu cũng được lựa chọn khá kỹ càng nhằm đem lại cho người tiêu dùng khắp nơi những quả bơ chất lượng và đảm bảo nhất. Vì vậy, công dụng của bơ  luôn được tận dụng một cách triệt để. Công dụng của bơ là gì?

  Ổn định huyết áp

  Trong bơ chứa khá nhiều kali, một chất giúp cân bằng điện giải và áp lực truyền máu của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng chất béo có lợi trong quả bơ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời giữ được chỉ số huyết áp ổn định nhất, hạn chế tình trạng tăng huyết áp vì lượng mỡ dư thừa.

  Bảo vệ sức khỏe tim mạch

  Các nghiên cứu đã chứng minh được lượng vitamin E có trong bơ có thể làm giảm sự xuất hiện của các nguyên nhân gây bệnh tim mạch lên đến khoảng 40 %. Đặc biệt với nguồn chất béo an toàn, bơ có thể làm giảm chỉ số cholesterol xấu trong máu, từ đó giúp hạn chế tối đa các vấn đề về tim mạch.

  Kiểm soát cân nặng

  Bơ được xem là một trong những thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Nhờ vào lượng chất xơ và protein dồi dào, bơ tạo cảm giác no bụng và hạn chế nhu cầu cần nạp năng lượng của cơ thể. Bên cạnh đó với nguồn chất béo an toàn, bơ giúp cân bằng lượng calo và đảm bảo được nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động. Vì vậy bơ luôn góp mặt trong chế độ ăn uống của những ngời giảm cân.

  Đặc điểm sinh học cùng những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, bơ hoàn toàn xứng đáng có một vị trí trên thị trường trái cây quốc tế. Với những tiềm năng sẵn có, bơ xuất khẩu của Việt Nam sẽ còn biết đến ở thị trường nhiều nước trên thế giới hơn nữa.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Cam Cao Phong

Cam Cao Phong

Xuất xứ:
Cam Xoàn

Cam Xoàn

Xuất xứ:
Hồng Xiêm Mặc Bắc

Hồng Xiêm Mặc Bắc

Xuất xứ:
Lê Đông Khê

Lê Đông Khê

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Bơ Sáp Đắk Lắk

Bơ Sáp Đắk Lắk

Xuất xứ: