Bưởi Đoan Hùng

Bưởi Đoan Hùng

Bưởi Đoan Hùng

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Là một giống bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ, bưởi Đoan Hùng từ xưa đã là 1 loại quả duy nhất được lựa chọn để tiến vua. Ngày nay trước sự đa dạng của các loại bưởi như: Bưởi Năm Roi, Bưởi Diễn, Bưởi Da Xanh…mang lại cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn nhưng bưởi Đoan Hùng vẫn chưa bao giờ bị lãng quên và được rất nhiều người tìm mua trong các loại bưởi ngon.

  bưởi đoan hùng phú thọbưởi Đoan Hùng đặc sản trái cây tỉnh Phú Thọ

  Đặc điểm của bưởi Đoan Hùng

  Bưởi Đoan Hùng có hình cầu dẹt, khi chín bưởi sẽ có màu vàng sáng, cùi bưởi mỏng, múi ráo, tôm bưởi mọng nước, có màu trắng ngà, khi ăn có vị ngọt mát dịu nhẹ và thơm nước thơm vỏ, khiến cho sau khi đã ăn xong một lúc mà vẫn giữ được hậu vị trong miệng. Điều đặc biệt làm nên cái hồn cho bưởi Đoan Hùng chính là hương bưởi, với cái mùi thơm ngan ngát khó diễn tả mà chắc chắn khi ăn 1 lần bạn sẽ không thể nào quên được hương vị ấy.

  bưởi đoan hùng ngonbưởi đoan hùng ngon

  Bưởi Đoan Hùng là loại cây trồng lâu năm, 1 quả thường chưa đầy 1 kg, giống bưởi đặc biệt này còn rất đặc biệt ở chỗ nó có thể bảo quản được từ vài tháng đến nửa năm, thậm chí khi đó vỏ có thể bị khô quắt lại, nhưng khi bổ ra thì múi bưởi vẫn mọng nguyên, ăn ngọt và mát và ngon như thường.Các loại bưởi Đoan Hùng: bưởi Đoan Hùng có 2 giống bưởi ngon nhất là bưởi Bằng Luân và bưởi Sửu Chí Đám.

  • Bưởi Bằng Luân: được trồng nhiều nhất là ở xã Bằng Luân và Quế Lâm có chất lượng ngon đồng đều, Bưởi Bằng Luân quả nhỏ có dạng hình cầu dẹt hoặc hình lá to, quả to, tròn đều. Khi chín quả có màu vàng rơm, thịt quả có màu trắng, trục quả đặc, dễ tách múi, tép mềm mọng nước có vị ngọt đậm, thơm.
  • Bưởi Sửu Chí Đám: loại bưởi này sau khi trồng 5 năm cho quả có chất lượng tốt, quả sau khi hái về có thẻ bảo quản từ 5 – 6 tháng mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

  Mua bưởi Đoan Hùng ở đâu tại Hà Nội?

  Nếu bạn đang tìm cho mình 1 địa chỉ tin cậy để mua được những trái bưởi Đoan Hùng chính hiệu thì bạn có thể đến trực tiếp Cửa hàng Trái Cây Xuất Khẩu tại địa chỉ Khu TMDV Trung Văn - Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  bưởi đoan hùngbưởi Đoan Hùng

  Đây là 1 trong những địa chỉ bán bưởi Đoan Hùng uy tín tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong việc mua các loại quả. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website http:traicayxuatkhau.com để tham khảo đầy đủ về mức giá của từng loại bưởi cũng như dễ dàng lựa chọn đươc cho mình những sản phẩm mà bạn yêu thích như cam,, quýt, sầu riêng, thanh long...

Sản phẩm cùng chuyên mục

Cam Cao Phong

Cam Cao Phong

Xuất xứ:
Cam Xoàn

Cam Xoàn

Xuất xứ:
Hồng Xiêm Mặc Bắc

Hồng Xiêm Mặc Bắc

Xuất xứ:
Lê Đông Khê

Lê Đông Khê

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Bưởi Đoan Hùng

Bưởi Đoan Hùng

Xuất xứ: