Bưởi Phúc Trạch

Bưởi Phúc Trạch

Bưởi Phúc Trạch

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Bưởi Phúc Trạch là đặc sản của huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, bưởi có hình cầu tròn, có bề ngang và chiều cao gần bằng nhau, cuống quả không lồi, đế quả hơi lõm, vỏ không trơn không ráp, vỏ quả có màu xanh vàng, thịt quả có màu hồng nhạt hoặc màu trắng trong, khối lượng 1 quả đạt thường dao động từ 1-1,5 kg. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ tự nhiên với vị ngọt hơi thanh chua, ngọt hậu mà khó thấy ở loại bưởi nào.

  Một số đặc điểm của bưởi Phúc Trạch

  Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt bưởi Phúc Trạch với nhiều loại bưởi khác bởi nó có 1 số đặc điểm sau:

  - Đặc điểm đầu tiên đó là bưởi Phúc Trạch có hình cầu tròn, điểm nổi bật là chiều cao và chiều ngang của bưởi gần bằng nhau nên mới nhìn thoáng qua trông chúng tròn tròn đáng yêu và nhìn rất thích mắt.

  - Màu sắc: bưởi Phúc Trạch có màu dịu nhẹ của vỏ quả nên đây cũng là một trong những đặc điểm dễ phân biệt với nhiều loại bưởi khác. Vỏ của bưởi lúc còn non có màu xanh, khi chín sẽ chuyển sang màu vàng phơn phớt xanh.

  - Khối lượng của bưởi dao động từ 1- 1,5kg, thông thường 1 quả sẽ có từ 12 đến 15 múi.

  Bưởi Phúc Trạch hiện nay được đánh giá là một trong những loại quả ngon nhất của Việt Nam được rất nhiều người ưa chuộng.

  Giá trị dinh dưỡng của bưởi Phúc Trạch Hà Tĩnh

  Bưởi Phúc Trạch có mùi thơm nhẹ tự nhiên đặc trưng với vị ngọt hơi thanh chua, trung bình cứ 100g tép bưởi Phúc Trạch cung cấp cho cơ thể 39 calo.

  Thành phần dinh dưỡng có trong 1 trái bưởi Phúc Trạch bao gồm: dịch quả chiếm 84-86%, độ khô 11,4012,5%, độ axit từ 0,5-0,7%, độ đường từ 7,7-8,3%, vitamin C 44-62mg.

  Bưởi Phúc Trạch được nhiều người ưa chuộng không chỉbởi nó có giá trị dinh dưỡng cao, vị ngon ngọt mà còn được chuộng vì nó rất dễ bảo quản. Bưởi có lớp vỏ dày, cứng nên khi vận chuyển đi xa rất ít bị giập nát, đặc biệt có thể để lâu không cần bất kỳ loại hóa chất bảo quản nào mà vẫn giữ được vị tươi ngon.

  bưởi Phúc Trạchbưởi Phúc Trạch

  Là 1 trong những loại quả được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng thì hiện nay bưởi Phúc Trạch đã được phân phối tại rất nhiều các tỉnh thành. Cửa hàng Trái Cây Xuất Khẩu là 1 trong những địa chỉ bán bưởi Phúc Trạch uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nếu bạn đang có nhu cầu mua bưởi Phúc Trạch, bưởi diễn….hay các loại hoa quả khác thì có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Khu TMDV Trung Văn - Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc truy cập vào website traicayxuatkhau.com để lựa chọn đươc cho mình những sản phẩm chất lượng nhất

Sản phẩm cùng chuyên mục

Bưởi Da Xanh

Bưởi Da Xanh

Xuất xứ:
Bưởi Múc Lào Cai

Bưởi Múc Lào Cai

Xuất xứ:
Bưởi Đoan Hùng

Bưởi Đoan Hùng

Xuất xứ:
Bưởi Diễn

Bưởi Diễn

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Bưởi Phúc Trạch

Bưởi Phúc Trạch

Xuất xứ: