Dứa Bến Lức

Dứa Bến Lức

Xuất xứ: Bến Lức - Long An

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Dứa mặc dù không phải là một loại trái cây quá xa lạ với người dân Việt Nam, song dứa Bến Lức thì chắc nhiều người vẫn chưa từng biết đến hoặc chưa được thưởng thức. Về hình thức bên ngoài dứa Bến Lức chẳng khác gì những giống dứa khác tại Việt Nam, song nếu được một lần nếm thử loại trái cây đặc sản này của Long An, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác, miếng dứa bạn ăn vào sẽ có một hương vị khác biệt, chắc chắn sẽ làm bạn lưu luyến mãi.

  Bến Lức được xem là vùng đất trồng dứa nổi tiếng nhất ở Long An, tưởng rằng vùng đất chua phèn này sẽ không thể trồng được bất cứ một loại cây gì, vậy mà khi trồng dứa, cây trồng này phát triển khá tốt và tạo ra được những trái dứa thơm ngon, nổi tiếng khắp nơi mà không có một loại dứa nào trên thị trường sánh bằng.

  Dứa Bến Lức có được một vị ngọt dịu nhẹ, một chút chua vừa phải cùng một mùi thơm hấp dẫn như đánh thức tất cả các giác quan của bạn. Một lần thưởng thức dứa Bến Lức ở Long An, bạn sẽ cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của một quả dứa đúng chuẩn như thế nào.

  Dứa nơi đây không chỉ được sử dụng để ăn liền, mà còn được sử dụng để làm nước ép giải khát mùa hè rất tuyệt vời. Ngoài ra, dứa Bến Lức còn là nguyên liệu trong chế biến các món ăn vô cùng hấp dẫn như thịt bò xào dứa, dứa xào gan heo, dứa xoài dưa xòa phèo heo, canh chua dứa…

  Ngoài được sử dụng là một món ăn, trong y học dứa còn được sử dụng là một bài thuốc giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, tẩy độc, kháng viêm,… Với những lợi ích đặc biệt cùng hương vị hấp dẫn như thế này, dứa Long An trở thành một loại trái cây yêu thích của rất nhiều người.

  Mua dứa Bến Lức Long An ở đâu?

  Trước “sự hấp dẫn” của dứa Bến Lức, bạn cũng mong muốn được một lần thưởng thức, song bạn cũng không thể vào Long An để mua loại trái cây này. Vậy có cách nào giúp bạn có thể thưởng thức dứa Long An? Bạn hoàn toàn có thể chọn mua những trái dứa đúng chuẩn Long An mà không cần phải đặt chân tới miền đất này.

  dứa bến lứcdứa Bến Lức Long An

  Nhằm đáp ứng nhu cầu trong sử dụng các loại trái cây ngon, chất lượng, nhiều cửa hàng bán trái cây đã nhập các loại trái cây khắp vùng miền về phân phối cho người tiêu dùng.
   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Vú Sữa Lò Rèn

Vú Sữa Lò Rèn

Xuất xứ:
Chôm Chôm

Chôm Chôm

Xuất xứ:
Hồng Xiêm Mặc Bắc

Hồng Xiêm Mặc Bắc

Xuất xứ:
Thanh Long Bình Thuận

Thanh Long Bình Thuận

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Dứa Bến Lức

Dứa Bến Lức

Xuất xứ: Bến Lức - Long An