Dừa Bến Tre

Dừa Bến Tre

Xuất xứ: Bến Tre

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chưa đầy 100km, Bến Tre được ví như một hòn đảo xanh với bốn bề sông nước và bạt ngàn cây xanh, muông thú, đặc biệt là những hàng dừa trĩu quả trông khá bắt mắt. Đến với Bến Tre, du khách không chỉ được du ngoại những cảnh đẹp nơi đây mà còn được thưởng thức rất nhiều đặc sản  hấp dẫn và chắc chắn sẽ không ai quên được hương vị ngọt mát của dừa Bến Tre.

  Việt Nam là một đất nước nhiệt đới gió mùa, rất thuận lợi cho các cây trồng sinh trưởng và phát triển. Đây cũng chính là lý do mà trái cây Việt Nam luôn phong phú và đa dạng. Trong rất nhiều các loại trái cây nổi tiếng của Việt Nam, không thể không kể đến sự góp mặt của dừa Bến Tre. Là một vùng đất sông nước, Bến Tre có rất nhiều điều kiện tốt để cây dừa phát triển và tạo ra những trái ngon ngọt từ nước cho đến cùi. Có rất nhiều địa phương tại Việt Nam trồng dừa, song dừa trồng ở Bến Tre được đánh giá là ngon và hấp dẫn nhất.  

  Tại sao dừa Bến Tre lại nức tiếng khắp nơi?

  Dừa ngon không chỉ được đánh giá ở nước, phần cùi dừa mà còn được đánh giá dựa trên những dưỡng chất mà trái dừa đem lại. Dừa Bến Tre có đầy đủ những yếu tố trên khi mà nước của những trái dừa Bến Tre luôn có được một vị ngọt dịu nhẹ, phần cùi dừa thơm dẻo, vị ngon ngọt được cảm nhận ngay từ đầu lưỡi.

  Trong những ngày hè oi ả, có một ly nước dừa của Bến Tre để uống quả là một điều hạnh phúc. Không chỉ được sử dụng để giải khát mà dừa tươi còn cung cấp cho cơ thể khá nhiều dưỡng dưỡng chất cần thiết như: glucose, fructose, sucrose, các vitamin và khoáng chất. Vì vậy khi mệt mỏi chỉ cần một cốc nước dừa là người tỉnh táo lên rất nhiều.

  Ngoài ra, dừa còn được sử dụng là một nguyên liệu chính trong sản xuất khá nhiều sản phẩm như: kẹo dừa, bánh tráng, củ hũ dừa,…Đây đều là những sản phẩm sử dụng hương vị thơm ngon, đặc sắc của Bến Tre.

  Phần nào chắc chúng ta cũng đã hiểu được tại sao dừa Bến Tre lại nổi tiếng khắp nơi như vậy, nếu có cơ hội 1 lần được thưởng thức thứ đặc sản của mảnh đất miền Tây này chắc chắn bạn sẽ không thể quên được vị thơm ngon của trái dừa ở Bến Tre.

  dừa bến tredừa Bến Tre

  Bạn đang rất mong muốn được một lần thưởng thức hương vị của trái dừa Bến Tre, song bạn vẫn chưa có dịp được đến vùng đất này, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thưởng thức dừa Bến Tre mà không cần phải đặt chân tới đó, bằng cách nào? Truy cập ngay vào website : www.traicayxuatkhau.com để chọn cho mình những trái dừa chính gốc ở Bến Tre nhé.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Cam Cao Phong

Cam Cao Phong

Xuất xứ:
Cam Xoàn

Cam Xoàn

Xuất xứ:
Hồng Xiêm Mặc Bắc

Hồng Xiêm Mặc Bắc

Xuất xứ:
Lê Đông Khê

Lê Đông Khê

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Dừa Bến Tre

Dừa Bến Tre

Xuất xứ: