Sầu Riêng Khánh Sơn

Sầu Riêng Khánh Sơn

Sầu riêng Khánh Sơn

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Sầu riêng Khánh Sơn (Khánh Hòa) từ lâu đã nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ vào sự thơm ngon, ít hạt lép. Đây chính là một trong những loại quả giúp cho nền kinh tế của Khánh Hòa ngày cành phát triển. Lợi ích và đặc điểm của sầu riêng Khánh Sơn chính là nội dung của bài viết dưới đây.

  Hương vị thơm ngon

  Được biết đến là một loại trái cây đặc trưng cho miền Nam cũng như các tỉnh Nam Trung Bộ, sầu riêng đã mang đến cho người thưởng thức một hương vị khó quên. Chỉ cần đi qua cửa hàng hoa quả nào có bán sầu riêng là người ta đã có thể cảm nhận được mùi thơm của loại quả đặc biệt này.

  sầu riêng khánh sơnsầu riêng Khánh Sơn tỉnh Khánh Hòa

  Tuy nhiên, không phải loại sầu riêng nào cũng có hương vị và mùi thơm như nhau. Sầu riêng Khánh Sơn chính là loại sầu riêng được yêu thích nhất hiện nay. Bởi lẽ, ngoài hương vị đậm đà, sầu riêng Khánh Sơn còn khiến mọi người thích thú bởi mùi thơm nồng nàn riêng biệt. Chắc có lẽ, cũng chính vì mùi thơm và hương vị này mà những người đã từng được thưởng thức loại sầu riêng này không thể quên được nó.

  Tỷ lệ cơm vàng nhiều

  Rất nhiều người than phiền rằng: lượng cơm vàng trong sầu riêng rất ít. Là một loại quả đặc biệt, thông thường những quả sầu riêng thường có rất ít múi và tỷ lệ cơm vàng cũng rất ít. Nhờ được cải tiến kỹ thuật, những quả sầu riêng Khánh Sơn đặc biệt hơn vì nó có tỷ lệ cơm vàng rất cao. Chắc chắn lượng cơm vàng có trong sầu riêng Khánh Sơn sẽ làm bạn cực kỳ ngạc nhiên. Thêm vào đó, sầu riêng Khánh Hòa còn nổi bật nhờ vào số lượng hạt lép rất ít. Do thích hợp với khí hậu cũng như đất đai tại Khánh Hòa, loại sầu riêng này rất phát triển và có được số lượng hạt lép ít nhất so với các loại sầu riêng khác. Như vậy, chỉ với một quả sầu riêng Khánh Sơn bạn đã có thể đảm bảo cả về lượng cơm vàng cũng như hạt lép.

  Có lợi cho sức khỏe

  Là loại quả nhiệt đới, sầu riêng Khánh Sơn không chỉ được yêu thích bởi hương vị thơm ngon mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe cho con người. Sầu riêng Khánh Sơn rất bổ dưỡng vì giàu vitamin B, C và E. Đặc biệt, loại quả này còn chứa hàm lượng sắt rất cao cần thiết cho cơ thể con người. Nếu ăn sầu riêng Khánh Sơn thường xuyên bạn có thể làm giảm được lượng cholesterol và làm sạch máu. Ngoài ra, nó còn có chứa protein mềm có tác dụng cho cơ bắp phát triển tốt và là nguồn thực phẩm rất giàu chất béo.

  Với sầu riêng Khánh Sơn bạn không chỉ được thưởng thức món ăn ngon mà sức khỏe cũng được bảo vệ toàn diện. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với website: http://traicayxuatkhau.com/ hay gmail: cskh.traicayxuatkhau@gmail.com để có ngay sản phẩm này cho gia đình. Chắc chắn sầu riêng Khánh Sơn sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng

Sản phẩm cùng chuyên mục

Cam Cao Phong

Cam Cao Phong

Xuất xứ:
Cam Xoàn

Cam Xoàn

Xuất xứ:
Hồng Xiêm Mặc Bắc

Hồng Xiêm Mặc Bắc

Xuất xứ:
Lê Đông Khê

Lê Đông Khê

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Sầu Riêng Khánh Sơn

Sầu Riêng Khánh Sơn

Xuất xứ: