Sầu Riêng Ngũ Hiệp

Sầu Riêng Ngũ Hiệp

Sầu riêng Ngũ Hiệp

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Nói đến đặc sản Tiền Giang, có lẽ không thể không nói đến  sầu riêng Ngũ Hiệp  - một loại trái cây thơm ngon nức tiếng được rất nhiều người ưa chuộng. Cù lao Ngũ Hiệp là nơi mà 90% vườn của người dân được dùng để trồng sầu riêng. Sầu riêng nơi đây mang trong mình những điểmm riêng biệt mà bạn không thể cảm nhận được ở 1 loại sầu riêng nào khác.

  Sầu riêng Ngũ Hiệp - ngon quên sầu

  Sầu riêng Ngũ Hiệp được thị trường ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội. Quả sầu riêng có kích thước to như một trái mít loại trung bình, vỏ quả cứng và mỏng, được bao quanh bởi 1 lớp gai nhọn lởm chởm. Khi ăn bạn chỉ cần dùng lưỡi dao lách nhẹ vào đường rãnh của vỏ là đến lớp múi sầu riêng có màu vàng ngà óng ánh như được phết nên một lớp bơ, hạt sầu riêng rất bé. Ngay sau khi bạn tách lớp vỏ quả ra thì xuất hiện ngay 1 mùi thơm ngạt ngào bay xa lan tỏa, quyến rũ đến lạ kỳ. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, ngọt và rất thơm.

  Sầu Riêng Ngũ HiệpSầu Riêng Ngũ Hiệp ngon

  Sầu riêng Ngũ Hiệp cho quả quanh năm nhưng nhiều nhất là vào các tháng mùa hè,trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 là mùa vụ chính của sầu riêng.. Sầu riêng Ngũ Hiệp cũng có rất nhiều các loại khác nhau nhưng nổi trội và có giá trị nhất đó chính là loại sầu riêng chuông bò. Loại này có đặc điểm là hạt lép, vỏ mỏng, béo ngọt…

  Sầu riêng hiện nay không những dùng để ăn tươi bình thường, để say xinh tố thì sầu riêng còn được các nhà máy chế biến thực phẩm sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các loại bánh kẹo, làm kem, làm hương liệu… Đặc biệu sầu riêng Ngũ Hiệp cồn là 1 mặt hàng được xuất khẩu sang rất nhiều nước trong khu vực, mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân.

  Đối với những ai đã từng được thưởng thức loại trái cây này, đã từng được về với Ngũ Hiệp những ngày hè thì hương vị sầu riêng đã vấn vít núi chân du khách, khiến bạn không thể quên được loại quả hấp dẫn này.

  Giờ đây bạn cũng không cần phải đi xa mới có thể được thưởng thức loại trái cây hấp dẫn này vì ngay tại lòng thành phố Hà Nội khi đến với cửa hàng Trái cây Xuất khẩu tại địa chỉ Khu TMDV Trung Văn - Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội là bạn đã có thể mua cho mình loại sầu riêng Ngũ Hiệp chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng. Để biết được mức giá cụ thể của loại trái cây này thì bạn cũng có thể truy cập vào website: www.traicayxuatkhau.com để biết thêm đầy đủ thông tin chi tiết.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sầu Riêng Ri6

Sầu Riêng Ri6

Xuất xứ:
Sầu Riêng Khánh Sơn

Sầu Riêng Khánh Sơn

Xuất xứ:
Quả Sầu Riêng

Quả Sầu Riêng

Xuất xứ:

Sản phẩm đã xem

Sầu Riêng Ngũ Hiệp

Sầu Riêng Ngũ Hiệp

Xuất xứ: