Vải Thiều Thanh Hà

Vải Thiều Thanh Hà

vãi thiều Thanh Hà

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Từ lâu, vải thiều Thanh Hà tạo dấu ấn với người dùng bởi vỏ có màu hồng. Đặc biệt, khi chín vỏ mỏng, lớp da giấy dai, cùi dày, trong suốt và giòn, khi ăn vị ngọt đượm không hề chát miệng. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi loại vải này lại được yêu thích đến vậy

  Vải thiều Thanh Hà thơm ngon, nhiều chất dinh duỡng, quả nhỏ đã chinh phục rất nhiều người thưởng thức trên thị trường. Không những thế, vải thiều thanh hà đã trở thành một thương hiệu sản phẩm chất lượng, uy tín trong lòng người dùng Việt Nam và cả nước ngoài.

  vải thiều Thanh Hà Hải Dươngvải thiều Thanh Hà Hải Dương

  Từ lâu, vải thiều Thanh Hà tạo dấu ấn với người dùng bởi vỏ có màu hồng. Đặc biệt, khi chín vỏ mỏng, lớp da giấy dai, cùi dày, trong suốt và giòn, khi ăn vị ngọt đượm không hề chát miệng. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi loại vải này lại được yêu thích đến vậy.

  Thêm vào đó, tháng 6 năm 2007 Vải thiều Thanh Hà đã được Cục Sở hữu Trí tuệ trao bằng Chứng nhận Chỉ dẫn địa lý tại UBND huyện Thanh Hà, Hải Dương. Dường như đây chính là bệ đỡ để thương hiệu vải thiều Thanh Hà làm nên thương hiệu và được người tiêu dùng công nhận.

  vải thiều Thanh Hà tỉnh Hải Dươngvải thiều Thanh Hà đặc sản Hải Dương

  Thế nhưng, điều gì giúp vải thiều Thanh Hà tạo nên nét riêng biệt so với các loại vải khác

  * Kích thước của quả vải

  Nếu như vải Tàu lai và Lãng Xuyên có chiều cao quả 3,1 – 3,3 cm, chiều rộng quả 3,7 – 3,9cm. Thì vải thiều Thanh hà lại có kích thước quả bé nhất với chiều cao quả 3,3 – 3,4cm, chiều rộng quả 3,4 – 3,5cm. Đây là ưu điểm giúp các bà nội trợ có thể dễ dàng nhận dạng được vải Thanh Hà.

  * Có vị ngọt, ngon

  Khi ăn vải thiều Thanh Hà bạn sẽ có cảm giác vải tự tan ra, không thấy vị se, vị chua chát như vải khác mà cứ ngọt dần, ngọt dần và rất thanh mát. Thậm chí, chỉ cần để ý một chút bạn sẽ thấy giữa phần cùi và phần hạt không có lớp màng màu nâu.

  * Vỏ có màu hồng

  Điểm khác biệt của vải Thanh hà khi chín vỏ thường có màu hồng nhạt, vỏ căng tròn. Do đó, người dùng chỉ cần tinh mắt một chút cho thể nhân ra được vải ngon.

  * Vải thiều Thanh Hà không để nước dính tay

  Quá tuyệt vời! Bên trong quả vải sẽ có một lớp cùi dày, giòn, trắng nõn. Khi bóc ra nước quả vải sẽ không dính trên tay.

  * Vải thiều Thanh Hà được áp dụng phương pháp kết hợp cơ học và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật

  Do đó, vải Thanh Hà còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Và được nhiều bạn bè quốc tế khen ngợi và tin dùng.

  vải thiềuvải thiều Thanh Hà tại vườn

  Bên cạnh đó, theo nhiều nghiên cứu cho biết ăn vải thiều có thể hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân, chống lão hóa và giúp xương chắc khỏe. Vì vậy, vải thiều khá quan trọng không chỉ trong bữa ăn nhẹ. Mà còn, là loại trái cây bổ sung nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

  Và vải thiều Thanh Hà không chỉ là thương hiệu mà chúng ta tự hào. Đồng thời, cũng là sự chọn lựa tốt nhất của bạn.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Vú Sữa Lò Rèn

Vú Sữa Lò Rèn

Xuất xứ:
Chôm Chôm

Chôm Chôm

Xuất xứ:
Thanh Long Bình Thuận

Thanh Long Bình Thuận

Xuất xứ:
Dứa Bến Lức

Dứa Bến Lức

Xuất xứ: Bến Lức - Long An

Sản phẩm đã xem

Vải Thiều Thanh Hà

Vải Thiều Thanh Hà

Xuất xứ: