Xoài Tượng Bình Định

Xoài Tượng Bình Định

Xoài Tượng Bình Định

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • “Cam xã Đoài, xoài Bình Định”, đây là câu tục ngữ đã có từ khá lâu ca ngơi về những loại trái cây nổi tiếng ở nước ta với hương vị thơm ngon và nhiều dưỡng chất. Nếu một lần ghé qua Bình Định, chắc chắn bạn sẽ không quên được những hàng xoài đều tăm tắp với những quả xoài to, nặng trĩu, ăn rất giòn và ngọt.

  Trong rất nhiều vùng đất trồng xoài ở Việt Nam, Bình Định được xem là mảnh đất tốt nhất cho xoài sinh trưởng và phát triển để tạo ra những quả xoài chất lượng nhất. Xã Cát Nhờn, huyện Phù Cát của tỉnh Bình Định được xem là cái nôi sản sinh ra những trái xoài to, vỏ bóng mịn và đem lại một hương vị khó quên khi thưởng thức.

  Xoài Tượng Bình Định

  Nguồn gốc cái tên xoài tượng là do kích thước của giống xoài này to hơn rất nhiều so với những giống xoài khác, với những trái lớn thì 2 trái 1 cân, với những trái bé thì 3 trái 1 cân.

  Điểm đặc biệt nhất của xoài Bình Định là khi chín thịt xoài sẽ không bị nhão, có độ ngọt vừa phải nên ăn khá ngon. Với những người không thích ăn xoài chín, hoàn toàn có thể thưởng thức xoài tượng mà không lo xoài bị chua, khi xoài chưa chín ăn vào sẽ thấy được vị giòn ngọt khiến nhiều người xuýt xoa.

  Với đặc sản vô cùng hấp dẫn của vùng đất võ Bình Định, bạn có thể lựa chọn xoài làm một món quà biếu tặng những người thân yêu đầy ý nghĩa khi tới thăm vùng đất này. Nếu bạn lo lắng về việc phải khuân vác xoài quá nặng khi di chuyển thì có một cách khá hay cho bạn đó là chọn mua tại các cửa hàng trái cây xuất khẩu. Hiện nay, có một số cửa hàng bán trái cây nhập khẩu, chuyên cung cấp những loại trái cây đặc sản nổi tiếng của các vùng miền trong cả nước, một trong số khá nhiều cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn đó là cửa hàng Trái Cây Xuất Khẩu, địa chỉ khu TMDV Trung Văn, Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Đây là một trong số những địa điểm được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín trong cung cấp các đặc sản trái cây, không chỉ mang lại cho khách hàng những loại trái cây thơm ngon, chất lượng nhất mà cửa hàng còn đưa ra một mức giá hấp dẫn, so với giá ngoài thị trường dễ chịu hơn khá nhiều. Với mục tiêu phát triển là xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nếu có nhu cầu mua đặc sản là các loại trái cây nói chung và mua xoài tượng Bình Định nói riêng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các trái cây tại đây

Sản phẩm cùng chuyên mục

Vú Sữa Lò Rèn

Vú Sữa Lò Rèn

Xuất xứ:
Chôm Chôm

Chôm Chôm

Xuất xứ:
Thanh Long Bình Thuận

Thanh Long Bình Thuận

Xuất xứ:
Dứa Bến Lức

Dứa Bến Lức

Xuất xứ: Bến Lức - Long An

Sản phẩm đã xem

Xoài Tượng Bình Định

Xoài Tượng Bình Định

Xuất xứ: